Tuyển tập Website tìm kiếm ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO CHO SOCIAL CONTENT

Một trong những phần việc vất vả và tốn nhiều thời gian nhất khi làm social content chính là việc tìm hình ảnh phù hợp cho nội dung.

21/04/2016

TIPS 100+ Ý Tưởng sáng tạo nội dung bài viết Facebook

Có vẻ với 100+ Tips này các bạn sẽ có cảm giác mình như THẦN THÁNH về Facebook Content Create

20/04/2016

10 lời khuyên để làm Content Marketing với ngân sách nhỏ

Hãy nhớ rằng khi bạn đang làm content Marketing hiệu quả, nghĩa là bạn đang tạo ra những nội dụng thực sự có giá trị theo cấp độ. Và nếu bạn làm được như thế nghĩa là nó không hề rẻ chút nào, bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí.

20/04/2016

Sử dụng Facebook icon trong nội dung sao cho phù hợp?

Admin thấy bài viết, 1 góc nhìn hay hiện tại mọi người đang quá lạm dụng. Đó là sử dụng icon trong nội dung để cố gắng nổi bật? Nhưng đôi khi nó đi ngược lại nếu sử dụng không đúng lúc và quá nhiều.

20/04/2016

TIPS Viết nội dung quảng cáo sản phẩm trên Facebook

Chia sẻ sẽ tập trung vào nội dung quảng cáo cho FB và viết bài quảng cáo sản phẩm nói chung, như yêu cầu của hầu hết các bạn ở đây.

20/04/2016

Sức mạnh của ngôn từ trong quảng cáo tiếp thị

Ngôn từ có khả năng thuyết phục nhưng cũng có thể khiến cho người khác khó chịu, có khả năng dẫn dắt nhưng cũng có thể gây cản trở cho bạn., có khả năng hàn gắn vết thương nhưng cũng có thể giết chết một con người.

20/04/2016

Tâm sự: Đằng sau một bài viết Facebook hoàn hảo!

Content marketing hàng ngày được sản xuất ra từ chất xám bởi IS-er chúng ta, được đúc kết từ hàng ngày hàng giờ và qua nhiều năm kinh nghiệm. Có thể ngắn, có thể dài với mục đích : thu được sản phẩm hoặc kết quả là những lượt tiếp cận khách hàng –> cuối cùng là tổng kết đơn hàng –> doanh thu từ sản phẩm.

20/04/2016

Các bước xây dựng content direction – định hướng dài hạn cho fanpage

Hi cả nhà, tham gia group cũng hơi lâu nhưng chưa đóng góp được gì cho cả nhà cả. Bữa nay, mình xin viết 1 bài nho nhỏ, chia sẽ kinh nghiệm về việc xây dựng content direction cho Facebook Fanpage (cho newbie thôi nớ, các pro đừng làm em ngại) .

20/04/2016